ข่าวพาดหัวตรวจสอบ

สมุทรปราการ – คืบหน้า หนุ่มใหญ่กินหมูดิบติดคอดับ

คืบหน้า หนุ่มใหญ่กินหมูดิบติดคอดับ
จากกรณีหนุ่มใหญ่ วัย 48 ปี กินหมูดิบแล้วติดคอเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านขายของชำ ซอยเทศบาลบางปู 59 หรือ ซอยวิทยุการบิน ตำบลท้ายบ้านใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ เหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วงหัวค่ำคืนที่ผ่านมา เวลา 21.30 น. วันที่ 1 มกราคม 2567 ซึ่งหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ฝ่ายที่เกี่ยวข้องได้ลงพื้นที่
โดยล่าสุด เมื่อช่วงสายวันที่ 2 มกราคม 2567 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุอีกครั้ง บริเวณหน้าร้านของชำดังกล่าว ยังพบเศษชิ้นหมูตกลงอยู่หลายชิ้น ตรงบริเวณที่ผู้เสียชีวิตหน้าคล่ำลงไป


ส่วนจากการสอบถาม แม่ค้าบริเวณใกล้จุดเกิดเหตุ เล่าว่า ตนเองเห็นผู้ตายนั้นเดินไปเดินมาผ่านหน้าร้ายเป็นประจำ โดย ผู้ตายนั้นไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง และ เมาเป็นประจำ แต่ก็ไม่มีเคยมีเรื่องหรือมีปัญหากับใคร ส่วนทาง ญาติ นั้น ตนเองเคยได้ยินว่าผู้ตายมีลูกสาวอยู่ที่จังหวัดนครสวรรค์
โดยร่างผู้เสียชีวิตนั้น เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศล สมุทรปราการ ได้นำส่งสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร์ สมุทรปราการ ตั้งแต่เมื่อคืนนี้ เพื่อพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง และ รอญาติมารับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป
*************************
สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ