ข่าวทั่วไปข่าวพาดหัว

จ.จันทบุรี – ผู้ใจบุญมอบถังเก็บน้ําอุปโภค บริโภคป้องกันภัยแล้งพร้อมสิ่งของอุปโภคบริโภคและเก้าอี้สุขาแก่ผู้พิการ ผู้สูงอายุมอบความรัก ความห่วงใยในวันวาเลนไทน์

จ.จันทบุรี ผู้ใจบุญมอบถังเก็บน้ําอุปโภค บริโภคป้องกันภัยแล้งพร้อมสิ่งของอุปโภคบริโภคและเก้าอี้สุขาแก่ผู้พิการ ผู้สูงอายุมอบความรัก ความห่วงใยในวันวาเลนไทน์

วันนี้ ( 14 ก.พ.68 ) ที่ อาคารอเนกประสงค์เทศบาลตำบลพลับพลานารายณ์
นาย มนต์สิทธิ์ ไพศาลธนวัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีเป็นตัวแทนชาวจังหวัดจันทบุรีกล่าวต้อนรับและขอบคุณคณะ นายวิบูลย์ สงวนพงศ์ อดีตปลัดกระทรวงมหาดไทย ที่นำ
คุณสมาน- คุณเพียงเพ็ญ คุณากรไพบูลย์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัทเกรียง
ถาวร คอนเทนเนอร์ จํากัด และคณะอดีตผู้บริหารกระทรวงมหาดไทย อาทินายอาทิตย์ บุญญะโสภัต อดีตอธิบดีกรมการปกครอง / นายบุญธรรม เลิศสุขีเกษม อดีตอธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย นายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ประธานมูลนิธิพิพัฒน์แม่ฮ่องสอน อดีตผู้ว่าราชการ
จังหวัดพิษณุโลก
นายเรวัติ ประสงค์ อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง นายสุปกิต โพธิ์ปภาพันธ์ อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี นายประจญ ปรัชญ์สกุล อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นายเกรียงเดช เข็มทองอดีต ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีร่วมในพิธีมอบถังเก็บน้ํา ขนาด 1,000 ลิตร 100 ใบแก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นรวมทั้งสิ่งของเครื่องอุปโภค – บริโภค จํานวน 150 ชุด และเก้าอี้สุขาจำนวน 200 ชุดแก่ประชาชน ผู้สูงอายุ และผู้พิการ ในพื้นที่ จังหวัดจันทบุรี

ภายใต้แนวคิด “สุขใจผู้ให้ ประโยชน์ยิ่งใหญ่ผู้รับ”ในพื้นที่อําเภอเขาคิชฌกูฏ อําเภอโป่งน้ําร้อน อําเภอสอยดาว และอําเภอเมืองจันทบุรี ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อพี่น้อง ประชาชนในการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อน จากการขาดแคลนภาชนะเก็บน้ํา และสิ่งของ อุปโภคบริโภคที่จําเป็นในชีวิตประจําวันต่อไปเป็นการ มอบความรัก ความห่วงใยในวันวาเลนไทน์

ภาพ/ข่าว จรัล บรรยงคเสนา จ.จันทบุรี 089-6767346
พสิษฐ์ เขม้นเขตวิทย์ รายงาน ศูนย์รวมข่าวภาคตะวันออก 062-7584334