ครั้งแรก! ของ มูลนิธิก้าวคนละก้าว จัด Night Run.. “รันแห่งความรัก อยุธยา 21K”
พร้อมความพิเศษ “พี่ตูน” จับมือ “น้องหมูเด้ง” ออกแบบลายเสื้อวิ่ง “เด้งเพื่อน้อง”
“รันแห่งความรัก อยุธยา 21K” งานวิ่งที่จะทำให้ทุกคนหลงรัก กับ 21K Night Run ครั้งแรกของมูลนิธิก้าวคนละก้าว ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อพิชิตเหรียญรางวัลแห่งความขลังจาก 9 โบราณสถาน คือวัดไชยวัฒนาราม, วัดแม่นางปลื้ม, วัดพระศรีสรรเพชญ์, พระราชวังโบราณ, วัดมหาธาตุ, วัดราชบูรณะ, วัดภูเขาทอง, วัดวรเชษฐาราม และวัดพระงาม ในวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2568 สำหรับ 21K Night Run งานนี้ถือได้ว่าเป็นงานวิ่งระยะ 21 กิโลเมตรครั้งแรกของมูลนิธิก้าวคนละก้าว โดยงานในครั้งนี้ประธานมูลนิธิ อย่าง “พี่ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” อยากให้ทุกคนก้าวข้ามขีดจำกัดของตนเอง ด้วยการวิ่งฮาล์ฟมาราธอน พร้อมกับแบ่งปันความรักความห่วงใยให้กับเด็กๆ ผู้ด้อยโอกาส โดยรายได้จากการจัดกิจกรรมหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้โครงการ “ก้าวเพื่อน้อง ปีที่ 5”
ไม่เพียงเท่านี้ งานวิ่งมีความพิเศษมากขี้นกว่าทุกๆ ครั้ง เพราะทางมูลนิธิก้าวคนละก้าว ได้จับมือ “พี่ตูน” กับ “หมูเด้ง” ออกแบบลายเสื้อ “เด้งเพื่อน้อง” สุดคิ้วท์ เป็นที่ระลึกของงาน รันแห่งความรัก อยุธยา 21K ซึ่งในโครงการก้าวเพื่อน้อง จะใช้ความน่ารักและพลังบวกของหมูเด้ง เพื่อระดมทุนช่วยเหลือน้องๆ ที่ด้อยโอกาส โดยจะสามารถสั่งซื้อโดยตรงกับมูลนิธิก้าวคนละก้าว หรือสั่งซื้อเสื้อพร้อมกับการสมัครวิ่ง โดยจะจัดส่งพร้อมเสื้อวิ่ง
และในโอกาสพิเศษครั้งนี้.. “พี่ตูน บอดี้สแลม” ประธานมูลนิธิก้าวคนละก้าว พร้อมเซอร์ไพรส์ ชวน “น้องทะเล” ลูกชายสุดที่รัก มาร่วมวิ่ง Kids Run เวลา 17:00 น. ก่อนที่เรามาลุ้นกันว่า พี่ตูนจะลงวิ่งระยะไหน 5K, 10K หรือ 21K ในเวลา 19:00 น. วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2568 เรามาร่วมลุ้น ร่วมทายไปพร้อมๆกัน!!!
สำหรับนักวิ่งที่พลาดการสมัครในรอบแรก มูลนิธิก้าวคนละก้าวได้เปิดโอกาสให้สมัครเพิ่มเติมในรอบที่สอง ระหว่างวันที่ 20-31 มกราคม นี้ โดยผู้สนใจสามารถสมัครได้ที่เว็บไซต์ THAIRUN : https://race.thai.run/runofloveayutthaya21k
หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage ของมูลนิธิก้าวคนละก้าว
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ แป๋ว PR : 0914424194