ปทุมธานี – หนุ่มซิ่งบีเอ็มซิ่งชนท้ายจยย.ไรเดอร์ดับคาที่
ปทุมธานีหนุ่มซิ่งบีเอ็มซิ่งชนท้ายจยย.ไรเดอร์ดับคาที่
เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 30 เมษายน 2569 พ.ต.ท.ทัศนะ อุดมพร สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต บริเวณหน้าคอนโดมิเนียมคอมมอน ทียู ถนนบางขันธ์-หนองเสือ ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.คลองหลวง แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อคือ นายอลงกรณ์ บางกระ อายุ 27 ปี สวมเสื้อพนักงานส่งอาหารไลน์แมน (LINE MAN) นอนเสียชีวิตอยู่ริมถนน ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นจีออโน่ (Giorno) สีเทา ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพด้านหลังถูกชนจนพังยับเยิน ใกล้กันพบรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู (BMW) สีเทา หมายเลขทะเบียน 3ขก 530 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าฝั่งซ้ายมีรอยเฉี่ยวชนอย่างรุนแรงจนพังยับเยินและกระจกบังลมหน้าแตก โดยมี นายภูมินท์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี ผู้ขับขี่รถยนต์คันดังกล่าวยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบถาม นายณัฐฏกิตติ์ คำพร อายุ 23 ปี เพื่อนของผู้เสียชีวิต เล่าเหตุการณ์ว่า ตนและผู้เสียชีวิตเพิ่งออกมาจากร้านอาหารก่ำกึ่งและกำลังขับขี่รถจักรยานยนต์เพื่อไปกลับรถ โดยผู้เสียชีวิตขับขี่นำอยู่ด้านหน้า จู่ ๆ รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูได้ขับแซงรถของตนขึ้นไป ก่อนจะพุ่งชนท้ายรถของผู้เสียชีวิตอย่างรุนแรง ทางด้านนายภูมินท์ คนขับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ปฏิเสธที่จะให้รายละเอียดในที่เกิดเหตุ โดยระบุเพียงว่าจะขอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยตรง เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.คลองหลวง
พ.ต.ท.ทัศนะ อุดมพร เปิดเผยหลังจากการตรวจสอบและบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานว่า ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ทั้งนี้ มีรายงานเพิ่มเติมว่า ในช่วงเวลาเกิดเหตุ ไฟส่องสว่างริมถนนบริเวณดังกล่าวไม่ทำงาน ส่งผลให้เส้นทางมีความมืดและอาจเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว


